Mời phượt thủ tham quan Vườn Quýt Hồng Lai Vung

Vườn Quýt Hồng Lai Vung (cách Sa Đéc khoảng 18km, Cách TP Cần Thơ 53 km).
Về LaiVungĐồng Tháp những ngày giáp tết, du khách sẽ bị thu hút bởi vườn quýthồng trĩu quả, căng tròn, mọng nước, trải dài hút tầm mắt.

Dưới cái nắng xuân dịu nhẹ, ấm áp, những chùm quýt vàng ngây, óng ả rực rỡ khắp cả một vùng. Vào những dịp cuối năm là mùa quýt nở rộ, du khách có thể ghé những nhà vườn tại đây để trải nghiệm cảm giác được làm nông dân thu hoạch quýt. Nhiều người lần đầu đến đây không khỏi choáng vì quýt ở đây nhiều quá, có những trái sà xuống gần với cả mặt đất.

Hiện ở Lai Vung có hai điểm tham quan vườn quýt đó là: Quýt hồng Hai Kiệt, điểm Út Tường của nhà vườn Nguyễn Văn Tường nằm cặp tỉnh lộ 851, thuộc ấp Tân Khánh, xã Tân Thành, huyện Lai Vung. Nơi còn lại là điểm Phương Nghi của nhà vườn Đặng Văn Khanh ở ấp Tân Quý, xã Tân Phước và Giá vé tham quan vườn là 50.000 đồng đối với người lớn và 25.000 đồng đối với trẻ em, thời gian mở cửa đón khách bắt đầu từ 08 giờ sáng đến 17 giờ chiều mỗi ngày.

Khi đến các điểm tham quan này, ngoài việc được quay phim, chụp ảnh lưu niệm, du khách còn được nghe đờn ca tài tử, được phục vụ giải khát, thưởng thức quýt hồngquýt đường, đặc sản nem Lai Vung. Tại đây cũng còn có các sản phẩm lưu niệm như mô hình thu nhỏ của các làng nghề đóng xuồng, ghe, đan lờ lợp.

Nguồn : Đồng Tháp
Ae Lai Vung Phượt mong được đón tiếp và giao lưu với ae gần xa

Published by Lời Hay Ý Đẹp Cho Đời

Lời Hay Ý Đẹp Cho Đời: http://loihayydepchodoi.wordpress.com

Leave a comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: