Một góc nhỏ của Du Già nơi tôi đang sống

Một góc nhỏ của Du Già nơi tôi đang sống, khách thường hỏi tôi về Du Già có gì để tham quan không, với nhiều câu hỏi như vậy tôi đều trả lời như bao người khác sống ở Hà Giang “ nó chỉ có núi với rừng và suối ạ 😊” vậy đó.

Du Già nơi tôi đang sống
Du Già nơi tôi đang sống

——————————————-
Và cũng tiện đây kể cho mn một số idea của em từ giờ đến 2020 này.
Em cũng như bao bạn bè khác, một người nông dân vừa mới ra trường chưa có việc làm, có thể nói là may mắn hay là nắm bắt cơ hội, chân lấm tay bùn bước vào cái nghề “ đi tiếp khách “ này… mới đầu cũng được các Anh chị yêu quý gt khách cho và dần dần ngta biết nhiều hơn, đến nhiều hơn nên mới có một số lượng khách như hiện tại. Nhưng em sẽ không bao giờ quên những anh chị ngày đầu tiên đến giúp em tạo ý tưởng, góp ý, chia sẻ giúp em có một định hướng nào đó trong bản thân.
(Hết lời cảm ơn vào phần chính)
Ý của câu chuyện hôm nay muốn nói là em sẽ mở rộng dịch vụ du lịch từ đơn lẻ tức giờ chỉ mỗi nhà em làm lên “làng văn hoá du lịch” là mọi người cùng làm để phấn đấu như thôn Nậm Đăm bây giờ, mở rộng ra những ngôi nhà sàn cổ xung quanh và các đoàn khách có thêm không gian để trải nghiệm văn hoá truyền thống của người dân nơi đây để bà con bản làng cùng phát triển và có thêm nguồn thu nhập ổn định hơn, nhưng quan trọng em sẽ hứa đảm bảo chỗ ngủ và khu vệ sinh luôn sạch sẽ cho mọi người, có thể 1 đoàn 1 nhà luôn cũng đc😄. Chứ bây giờ là nhà em đang suống cấp mà khách trả trải nghiệm đc nấu ăn vs gia đình hoặc làm việc với gia đình nữa, mà chỉ happy happy water thôi 😬.

Mời xem clip toàn cảnh bản Du Già Hà Giang của kênh Zai Tri


Chính vì em muốn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng và hdv và để không mất đi cái truyền thống văn hoá của người dân nơi đây nên em rất cần mọi người ủng hộ và giúp đỡ em nhiều hơn nữa.
Cảm ơn mọi người đã đọc bài và đồng hành cùng Khuy Du Gia Homestay trong thời gian qua🙏
#future #langvanhoadulichcongdongDuGia
#KhuyDuGiaHomestay

 

Nguồn: Anh Khuy ở Khuy Du Già Homestay.

Published by Lời Hay Ý Đẹp Cho Đời

Lời Hay Ý Đẹp Cho Đời: http://loihayydepchodoi.wordpress.com

Leave a comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: