Chợ Nổi Cái Răng (Cai Rang Floating Market )

Chonoi-CaiRang.pngChợ Nổi Cái Răng (Cai Rang Floating Market )

Đến với Cần Thơ mà không ghé chợ nổi Cái Răng thì sẽ là một điều cực kì đáng tiếc .Từ trung tâm bến Ninh Kiều,các homie cứ google map tới Cầu Cái Răng,đừng vội qua cầu mà hãy chạy vào con đường nhỏ theo hướng tay mặt dưới chân cầu là sẽ tới bến tàu dành cho khách du lịch do thành phố quản lý.

Tại đây bạn có thể chọn những tour đi tham quan một vòng Chợ Nổi tới các địa điểm nổi tiếng như lò cốm nổ,lò hủ tiếu,.. với giá chỉ tầm 150k/ghe cho khoảng 15 người .Nếu đi ít người thì có thể ghép đoàn đi chung với các nhóm khác hoặc bạn có thể thương lượng thuê hẳn một xuồng ba lá nhỏ để trải nghiệm một cách riêng tư hơn .

Đặc trưng của vùng Chợ Nổi Cái Răng là những con tàu,ghe nhỏ buôn bán hàng hoá tấp nập từ tinh mơ sáng tới tận chiều tối,hàng trăm chiếc tàu,cái ghe buôn bán vô cùng tấp nập và nhộn nhịp ,một điều vô cùng đặc trưng là đằng trước mỗi tàu,mỗi ghe đều có treo những món hàng để người ta nhận biết được là họ đang buôn bán thứ gì .

Hãy thử một lần thức dậy thiệt sớm,lên ghe dạo một vòng chợ nổi ,thưởng thức một tô hủ tiếu ,nhắm nháp ly cà phê như một người dân bản xứ vùng sông nước ,thứ cảm giác mà bất kì một chàng trai, cô gái thành thị nào cũng đều háo hức được mong muốn trải nghiệm mỗi khi đặt chân tới vùng đất Tây Đô .

Peace,Andeelicious .

Kinh nghiệm đi Chợ Nổi Cái Răng của bạn Huỳnh Hiếu khá đầy đủ nè: https://huynhhieutravel.com/cach-di-cho-noi-cai-rang/

Published by Lời Hay Ý Đẹp Cho Đời

Lời Hay Ý Đẹp Cho Đời: http://loihayydepchodoi.wordpress.com

Leave a comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: